มีนประสาทวิทยา

ขอแสดงความยินดี

เขียนข่าวโดย:
โรงเรียนมีนประสาทวิทยา
เขียนเมื่อ:
วันจันทร์ 11 มีนาคม 2024

โรงเรียนมีนประสาทวิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำรายการยุวทูตศึกษาสวิมมิ่ง แชมเปี้ยนชิพ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนยุวทูตศึกษา ผลการแข่งขัน ดังนี้

1. เด็กชายชนันนัทธ์ อินโพธิ์กลาง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1
  • 3 เหรียญทอง
  • 2 เหรียญเงิน
  • ถ้วยนักกีฬายอดเยี่ยมอันดับ

2. เด็กชายชยุต ทรงตระกูล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/2

• 1 เหรียญเงิน
  • 3 เหรียญทองแดง
  • เหรียญนักกีฬายอดเยี่ยม

3. เด็กชายเจตพรรธน์ อังกูรธันยศิริ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/2

• 3 เหรียญทองแดง
  • เหรียญนักกีฬายอดเยี่ยม

4. เด็กชายภาวัต ใหม่เงิน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/2

• 2 เหรียญทอง
  • 2 เหรียญเงิน
  • 1 เหรียญทองแดง
  • เหรียญนักกีฬายอดเยี่ยม

5. เด็กชายณัฏฐ์ เศรษฐ์เจริญสกุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/1

• เหรียญนักกีฬายอดเยี่ยม
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/minprasatwitayaschool
โรงเรียนมีนประสาทวิทยา
"อบอุ่น ปลอดภัย พลานามัยสมบูรณ์ เพิ่มพูนปัญญา"
ติดต่อสอบถาม