มีนประสาทวิทยา

เกี่ยวกับโรงเรียน
โรงเรียนมีนประสาทวิทยา

ประวัติโรงเรียนมีนประสาทวิทยา

โรงเรียนมีนประสาทวิทยา เป็นโรงเรียนในสังกัดสำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ ก่อตั้งโดยชาวตลาดมีนบุรีโดยการรับบริจาคสร้างโรงเรียนสำหรับลูกหลานเป็นอาคารเรียนหลังแรกเริ่ม เปิดสอนครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2493 มีพื้นที่ 1,830 ตารางวา และได้เปลี่ยนลักษณะการบริหารงานเอกชนเป็นการบริหารโดยคณะกรรมการมูลนิธิ เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2527 โดยนายสุธี มีนชัยนันท์ ในนาม มูลนิธิมีนประสาทวิทยา ปัจจุบัน นางอังคณีย์ มีนชัยนันท์ เป็นผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการโรงเรียน และนายไพรัช แจ้งเจริญ เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน

ประวัติความเป็นมาโรงเรียนมีนประสาท

รอบรั้วโรงเรียนมีนประสาทวิทยา

ชีวิตของนักเรียนที่โรงเรียนมีนประสาทวิทยา เรียนคือเล่น เล่นคือเรียน

ดูอัลบัมภาพ
รอบรั้วโรงเรียน

ผู้บริหารโรงเรียนมีนประสาทวิทยา

รายชื่อคณะผู้บริหารโรงเรียนมีนประสาท

ดูรายชื่อคณะผู้บริหาร

หลักสูตรสถานศึกษา

การบริหารหลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนมีนประสาทวิทยา เป็นไปตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ที่เน้นคุณภาพของผู้เรียนเป็นสำคัญ

ดูหลักสูตรสถานศึกษา
รอบรั้วโรงเรียน
โรงเรียนมีนประสาทวิทยา
"อบอุ่น ปลอดภัย พลานามัยสมบูรณ์ เพิ่มพูนปัญญา"